Hiện nay , sau khi đi khảo sát cũng như trực tiếp gặp gỡ khách hàng thì câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất vẫn là “Có nên đầu tư căn hộ tecco vina garden?” Dự kiến, trong quý II/2019, CDT Tecco Corp  sẽ cho ra mắt dự án tiếp theo của mình. Theo góc nhìn của chúng tôi là cơ hội đầu tư khá tốt tại Quận 9 trong năm 2019. Bài viết sau, nhóm chuyên gia Viethomes Team sẽ chia sẽ những lý do nên mua căn hộ này để đầu tư.

Niềm tin nếu đầu tư căn hộ Tecco Vina Garden nằm ở đâu?

Hạ tầng giao thông khu vực trường Thạnh , Quận 9 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Xung quanh dự án tecco Vina garden  có khá nhiều dự án hạ tầng giao thông đang và sẽ được xây dựng trong tương lai gần, nổi trội trong đó là các công trình như:

+ Đường Liên Phường đang được mở rộng lộ giới ra 30m , nối thẳng ra nút giao vành đai 3 .Dự kiến sẽ được thông toàn tuyến vào cuối 2019.

+ Đường vành đai 3( lộ giới 120m) dự kiến sẽ được triển khai vào quý 1/2020, tham khảo thông tin tại https://baomoi.com/dong-nai-se-trien-khai-cau-duong-ket-noi-voi-tp-ho-chi-minh/

+ đường nguyễn duy trinh được mở rộng lộ giới 30m , dự kiến sẽ vào quý 3/2020

 

Bài viết dành cho quý khách đang tìm hiểu mua căn hộ của tecco corp  để an cư: CÓ NÊN MUA CĂN HỘ TECCO VINA GARDEN  ĐỂ Ở KHÔNG?

Mua căn hộ Quận 9 để ở đang là xu thế của nhiều khách hàng trẻ. Bởi vị trí kết nối về trung tâm rất linh hoạt trong khi giá bán phù hợp tài chính của nhiều khách hàng.

Dân cư bắt đầu dọn về khu vực Phú Hữu khá đông đúc.

Dân cư bắt đầu dọn về khu vực Phú Hữu khá đông đúc.

sau gần 02 năm đi vào hoạt động, khu công nghệ cao Quận 9 hiện đã hơn 10,000 người làm việc… dự kiến khi hoạt động hết công suất, nơi đây sẽ khoảng vài trăm ngàn nhân sự làm việc. Điều này kéo theo nhu cầu về thuê, mua căn hộ tầm trung sẽ rất lớn. Đây là cơ hội rất tốt dành cho những nhà đầu tư tiên phong, đón đầu.

Nhiều phân khu mới trong khu công nghệ cao Quận 9 đang được đẩy nhanh tiến độ, đơn cư như trung tâm đào tạo Vietjet đã hoàn thành, trường đại học Nguyễn Tất Thành lên sàn đến tầng 3, Đại học Hutech, FPT, đại học Fullright đã san lập mặt bằng, dự kiến sẽ triển khai sớm …

Giai đoạn mở bán dự án tecco vina garden đợt đầu tiên (dự kiến trung tuần 4/2019 ) chắc chắn sẽ có giá tốt nhất, dự kiến chỉ từ 21 – 24tr/m2(vat), kèm theo đó là những ưu đãi, chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư, từ các đợt mở bán sau, khả năng cao là giá sẽ tăng lên bằng giá thị trường ( hiện nay giao động khoảng giá từ 28 – 32tr/m2) tùy vào thị trường thời điểm đó.

Một điểm nữa, mức độ nhận diện của căn hộ mới của TECCO CORP  theo đánh giá của chúng tôi là rất tốt. Lý do đến từ việc dự án nằm  tại 2 MẶT TIỀN ĐƯỜNG LỚN LIÊN PHƯỜNG và VÀNH ĐAI 3, hiện tại đang mở rộng đường liên phường ra 30m và dự kiến sẽ thông toàn tuyến vào cuối năm 2019. Đường vành đai 3 dự kiến sẽ khỏi công giai đoạn còn lại vào đầu quý 1/2020 , đây là những tuyến đường giao thông huyết mạch,  có lưu lượng giao thông đông, đây là yếu tố để đẩy giá trị bất động sản ở khu vực này lên rất cao.

thứ hai là danh tiếng của chủ đầu tư Tecco Corp  đã gầy dựng qua nhiều dự án căn hộ trải dài từ miền trung vào miền nam. mới nhất là dự án căn hộ Tecco vina garden (triển khai ra thị trường nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng).

Những dự án có độ nhận diện tốt thường cho thuê hay mua đi bán lại dễ dàng hơn so với những dự án ít người biết đến.

Các phương án đầu tư dự án Tecco vina garden  Quận 9

Phương án đầu tư bán lại:  Bình thường Phương án này sẽ phù hợp với quý khách hàng có tầm nhìn từ 02 năm, ở thời điềm hạ tầng giao thông đã xây dựng xong, khu công nghệ cao Quận 9 nâng dần công suất hoạt động cũng như cư dân xung quanh về ở sầm uất. Tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng theo đánh giá của chúng tôi là khoảng 15%/năm. Nhưng với dự án TECCO VINA GARDEN thì chúng tôi đánh giá tỉ suất lợi nhuận sẽ cao hơn và thời gian quý khách có thể ra hàng ngắn hơn chứ không cần tới 2 năm, bởi vì:

+ Gía trong giai đoạn 1 của dự án đang thấp hơn giá của thị trường từ 4-5 giá.

+ Lợi nhuận gia tăng từ việc hoàn thiện đường liên phường cuối 2019 và việc ép tiến độ xây dựng của khu đô thị đông tăng long sẽ làm cho giá trị sản phẩm tăng khá cao.

Phương án đầu tư, tích lũy tài sản, cho thuê: Chúng tôi đã chia sẻ ở phía trên về nhu cầu mua, thuê căn hộ tầm trung sẽ rất lớn khi khu công nghệ cao Quận 9 đạt công suất tối đa, đây cũng là phương án đầu tư rất đáng  xem xét.

Chưa kể đến một lượng lớn khách hàng làm việc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Saigon Sports City, khu thể dục thể thao Rạch Chiếc cũng sẽ lựa chọn khu vực Quận 9 để  cho thuê bởi giá thuê vừa phải.

Phương án đầu tư lướt sóng: Chúng tôi sẽ có một bài viết riêng về phương án đầu tư lướt sóng dự án này để quý khách hàng tham khảo.

Trên đây là bài viết chia sẻ nguyên nhân có nên đầu tư căn hộ Tecco Vina Garden  để đầu tư theo góc nhìn của team Blog bdstragop.vn, hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư ở các dự án căn hộ phân khúc tầm trung tại khu đông Sài Gòn trong năm 2018.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá chuyên sâu của Viethomes Team về => tecco vina garden 

Hỗ trợ tư vấn dự án TECCO VINA GARDEN

Hotline hỗ trợ – 0901.480.597, Mr. NGUYỄN HÀ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN TECCO VINA GARDEN

error: Content is protected !!