căn hộ giá rẻ quận 9 - phối cảnh dự án Tecco vina garden
Tôi là NGUYỄN HÀ  – Giám đốc kinh doanh của VIETHOMES, tôi là chuyên gia tư vấn chính cho khách hàng các dự án căn hộ chung cư tại Quận 9. Quý khách hãy trao chúng tôi niềm tin và VIETHOMES sẽ trao lại cho quý khách kiến thức của mình.
Chúng tôi bắt đầu từ những câu chuyện nhỏ, đến những giải pháp an cư và đầu tư. Chúng tôi làm việc đơn giản, không phô trương nhưng luôn tích lũy thêm kiến thức thực tế và tư vấn giái pháp thị trường căn hộ chung cư Quận 9 bằng kiến thức 6 năm làm thị trường khu Đông.Câu chuyện của chúng tôi có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ thật nhiều với chúng tôi và VIETHOMES sẽ cố gắng đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.   

căn hộ quận 9 giá rẻ - tecco vina garden
căn hộ trả góp quận 9 - hồ bơi dự án tecco vina garden
chung cư quận 9 giá rẻ - phối cảnh tổng thể dự án tecco vina garden

Trong 6 năm làm bất động sản,chúng Tôi nhìn lại có rất rất nhiều khách hàng khi gặp lại hoặc trao đổi trên điện thoại thì câu đầu tiên là” A/c biết thế thì đã mua dự án a, b, c…. kia rồi. nếu tìm hiểu kỹ hơn thì lợi nhuận cao hơn rồi or đã tìm được dự án phù hợp hơn với nhu cầu rồi“. Vì thế TÌM HIỂU VÀ NẮM THỊ TRƯỜNG là điều THEN CHỐT để quý khách hàng không phải thốt lên những từ ” nếu như… giá mà …biết thế…” Hãy dành thời gian vài phút của Bạn để đọc Tôi chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khá tổng quát về thị trường quận 9. Và Nguyễn Hà đề xuất cho Bạn một dự án mà theo đánh giá của VIETHOMES TEAM thì đây là dự án mà quý khách hàng không thể bỏ qua tại trung tâm quận 9 mà giá và phương thức thanh toán cũng như vị trí quá tốt. đó là sp đầu tay ĐẠI DIỆN CHO CHUỖI DỮ ÁN TECCO VINA( TECCO VINA GARDEN).

 

DANH SÁCH DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 9

Chuyên trang đánh giá tổng thể và chi tiết các dự án căn hộ chung cư Quận 9 được thực hiện bởi nhóm chuyên gia căn hộ khu Đông VietHomes. Quý khách sẽ được cập nhật cũng như nhận được những đánh giá tư vấn riêng, chuyên sâu từ BDSTRAGOP.VN về các dự án căn hộ Quận 9 và qua đó có thể hiểu hơn và lựa chọn được dự án phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Thị trường căn hộ chung cư Quận 9 liệu còn tăng trưởng tốt ?

Theo đánh giá của chúng tôi, phân khúc căn hộ tại Quận 9 đang là xu hướng mới và đang được đón nhận rất tốt. Trong thời gian tới thị trường sẽ đón nhận những tin tốt tiêu biểu như VinCity Quận 9 nằm tại đường Nguyễn XIển – Phước Thiện, phường Long Bình có quy mô lên đến 100.000 căn hộ .

Khu vực này vẫn còn quỹ đất trống lớn, mật độ dân cư thưa, nên sự xuất hiện của khu đô thị VinCity quy mô đến 365 ha tại đây được kì vọng sẽ thay đổi bộ mặt đô thị khu vực này. Đồng thời sự xuất hiện của VinCity cũng sẽ đẩy thị trường căn hộ, đất nền, nhà phố tại Quận 9 tăng trưởng mạnh trong thời gian sắp tới.

Ngoài dự án lớn này thì chúng tôi đánh giá cao khu vực Phú Hữu ngay bên cạnh khu Công nghệ Cao Quận 9 – Nơi có hàng trăm nghìn kĩ sư, chuyên gia, sinh viên quốc tế làm việc học tập tại đây. Các dự án căn hộ như The Eastern hiện đang được khá nhiều chuyên gia người Hàn QUốc làm việc tại Samsung thuê và mua ở.

Mức thu nhập của nhóm đối tượng làm việc tại khu Công nghệ Cao Quận 9 là khá cao nên chắc chắn nhu cầu về nhà ở như căn hộ chung cư trong thời gian sắp tới sẽ tăng mạnh.

Nhà đầu tư bỏ tiền vào Quận 9 giờ ra sao?

Trong 3 năm qua, nhà đầu tư hầu như đều thắng lớn khi bỏ tiền vào khu vực Phú Hữu – Phước Long B, Quận 9.

Dòng nhà phố Compound:

Park Riverside GĐ1: Bán năm 2015 với mức giá 2.7 tỷ/căn. Giá năm 2018 là 3.7 tỷ/căn.

Melosa Garden: Bán năm 2015 giá từ 2.7 tỷ/căn. Giá năm 2018 là 4.1 tỷ/căn.

Park Riverside GĐ2: Bán tháng 8/2017 với giá 3.5 – 3.6 tỷ/căn. Giá năm 2018 là 4.1 – 4.2 tỷ/căn.

Rio Vista: Bán cuối 2017 với giá 3,2 tỷ/căn. Giá năm 2018 là 3.9 tỷ/căn.

=> Thị trường thứ cấp dòng nhà phố rất sôi động, bởi tầm tài chính vừa phải, các dự án tiện ích đẹp và có dân cư dọn về ở. Dòng nhà phố cho thuê rất tốt từ 12 triệu – 25 triệu/tháng.

Dòng biệt thự Quận 9

Villa Park: Bán năm 2015 với giá 6 tỷ. Giá năm 2018 là từ 8.5 tỷ/căn.

Lucasta Villa: Bán năm 2015 mức giá từ 7 tỷ. Giá năm 2018 là 9.5 – 10 tỷ/căn.

=> Tài chính lớn cộng với nhu cầu bán lại của nhóm sản phẩm này không cao. Nên thị trường thứ cấp không sôi động, lâu lâu có sản phẩm ra giá tốt là có khách cọc ngay.

Đất nền Quận 9

Đất đường Gò Cát: Năm 2015 bán với giá 10 – 12 triệu/m2. Giá năm 2018 là 35 triệu/m2.

Đất đường Bưng Ông Thoàn: Năm 2015 bán với giá 12.5 – 14.5 triệu/m2. Giá năm 2018 là 38 – 40 triệu/m2.

Đất khu Khang An: Trước đây bán giá 13 triệu/m2. Giá năm 2018 là 28 – 31 triệu/m2.

=> Thời 2015 đến nay, đất nền Quận 9 có tỷ suất lợi nhuận cao nhất, trung bình đạt 2.5 lần. Nhưng 2018 hơi chững lại bởi giá cao, ít ngươi giao dịch. Nhưng giá bán không hề giảm.

Dòng căn hộ Quận 9

The Art Gia Hòa: Bán năm 2015 trung bình 1.2 tỷ/căn 2 Phòng ngủ ( 62 m2 ). Giá 2018 là 1.7 – 2 tỷ/căn.

First Home NHO: Giá mở bán năm 2015 là 784 triệu/căn 2 Phòng ngủ ( 49m2 ). Giá 2018 là 1.150 -1.250/căn.

Sky 9: Giá bán đầu 2017 là 1.1 tỷ/căn 2 phòng ngủ ( 62 m2 ). Giá 2018 là 1.450 tỷ.

Hausneo EZ Land: Giá bán 10/2017 là 1.438 tỷ/căn ( 65m2 ). Giá 2018 là 1.6 tỷ.

=> Số vốn bỏ ra ban đầu ít, được trả góp dàn trải. Thanh khoản dòng căn hộ Quận 9 trong những năm qua rất tốt, từ mua đi bán lại hay cho thuê.

Đây là một số ví dụ lợi nhuận trong 3 năm qua tại các dự án Quận 9 được Viethomes  Team thống kê. Tuy nhiên, không phải 100% nhà đầu tư thành công, trong đó có rất nhiều trường hợp thất bại như:

+ Chọn sai căn hộ và ra hàng sai thời điểm.

=> Căn hộ Sky 9: Vài tháng sau event mở bán, khách hàng đồng loạt ra hàng với giá chênh 30 – 40 triệu. Nên chỉ hòa vốn, không lời. Mất chi phí cơ hội.

Nhưng thời điểm 1 năm sau khi có cư dân dọn về ở, giá căn hộ lại tăng vọt. Khách ra hàng giai đoạn này lời hơn 350 triệu.

+ Nhiều khách hàng đầu tư đất nền dùng vốn ngân hàng, tính lướt sóng bán nhanh. Nhưng không kịp ra hàng, đành chấp nhận bán hòa vốn hoặc tiếp tục ngâm chịu tiền lãi ngân hàng.

+ Chọn một số dự án đất nền pháp lý không tốt. Đành treo ngâm đó không làm được gì. Mua bán cũng không được, xây nhà cũng không xong.

VẬY! LÀM SAO ĐỂ ĐÁNH GIÁ VÀ TÌM ĐƯỢC 1 DỰ ÁN ĐỂ ĐẦU TƯ VÀ AN CƯ TỐT?

Dạo quanh 1 vòng thị trường quận 9 và các quận lân cận cho thấy ràng, hiện tại thị trường rất khan hiếm về sản phẩm. Đặc biệt là những sản phẩm có mức giá tốt, vị trí thuận tiện, chủ đầu tư uy tín và đặc biệt là PHÁP LÝ HOÀN CHỈNH gần như là “mò kim đáy bể”. Nhưng mò rồi cũng thấy, sau khi khảo sát và đánh giá VIETHOMES TEAM cũng nhận thấy dự án mới bắt đầu triển khai ra thị trường TECCO VINA GARDEN là dự án tương đối ổn về tất cả mọi mặt. Và chúng Tôi nghĩ rằng khách hàng nếu bỏ qua dự án này là 1 thiếu sót rất lớn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu Tecco vina garden có đáng để quý khách hàng lựa chọn hay không!
chung cư quận 9 - phối cảnh dự án tecco vina garden

DỰ ÁN CĂN HỘ TECCO VINA GARDEN

Tecco vina garden là dự án mới của Chủ đầu tư Tecc corp  tại thị trường căn hộ Quận 9. Dự án Tecco vina garden ra mắt đúng thời điểm các yếu tố chờ xung quanh như khu công nghệ cao Quận 9, khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2 , đường liên phường mở rông đang được triển khai, khu đô thị Đông tăng long tái khởi động… chính thức bước vào giai đoạn tăng tốc.

Tecco vina garden  là dự án được Viethomes  Team đánh giá nên xem xét lựa chọn nếu đang có nhu cầu đầu tư or an cư tại  căn hộ Quận 9 trong năm 2019

1./ Tại sao nên đầu tư căn hộ TECCO VINA GARDEN của TECCO CORP?

+ Tiềm năng tăng giá từ vị trí rất lớn. Nằm ngay góc giao lộ 2 mặt tiền đường lớn là đường liên phường( đang được triển khai mở rộng và dự kiến thông toàn tuyến vào cuối năm 2019) và vành đai 2. Dự án Đông Tăng Long đang được triển khai trở lại cùng với đó là 3000 căn hộ của Hưng thịnh trong khu đông tăng long dự kiến sẽ đưa ra thị trường đầu 2020.
+ Giá CỰC KỲ cạnh tranh chỉ từ 22 – 24tr/m2( đã bao vat)  rẻ hơn các dự án cùng phân khúc 5 – 6 triệu/m2
+ Số vốn bỏ ra ban đầu không lớn.
+ Chỉ thanh toán 20%  ký hơp đồng , sau đó thanh toán 2% mỗi tháng đến lúc nhận nhà.
+ Thanh khoản tốt, dễ dàng bán lại khi cần ra hàng.
+ Số lượng sản phẩm không lớn.

+ Chủ đầu tư cũng là đơn vị xây dựng nên hoàn toàn đảm bảo dự án đúng tiến độ.

+ Pháp lý dự án đã hoàn thiện, vì đây là quỹ đất cá nhân sở hữu chứ không phải đất “CÔNG” vì thế sẽ tránh đc các rủi ro về sau.

Yếu tố chờ tiềm năng xung quanh khu vực Quận 9 bắt đầu tăng tốc

Sự tăng tốc của khu công nghệ cao Quận 9:

Tháng 6/2016, nhà máy Samsung giai đoạn 1 đi vào hoạt động với hơn 10.000 người làm việc.

Năm 2018, những cái tên như FPT SOFWARE, Trường đào tạo Vietjet Air, trụ sở chính Thế Giới Di Động, Saigon Silicon Valley, trường đại học Nguyễn Tất Thành, trường đại học Hutech, trường đại học Fulbright, trường đại học FPT … Trong những cái tên chúng tôi kể trên, nhiều phân khu đã hoàn thiên, còn một số phân khu đang tăng tốc xây dựng.

Hạ tầng giao thông Quận 9 đang hoàn thiện mỗi ngày

Hạ tầng khu Phú Hữu, Phước Long B ngày một trở nên hoàn thiện hơn. Thời gian về trung tâm đã rút ngắn xuống còn 20 phút đi xe, nhờ trục đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Đường Song Hành cao tốc đang thi công rầm rộ, dự kiến thông xe vào quý tháng 12/2018. Đây là trục đường huyết mạch giúp giảm tải giao thông cho các trục đường lớn nối Quận 9 về trung tâm hiện nay.

Tọa lạc ngay đường Liên Phường, thuộc P. trường thanh, Quận 9. Kết nối giao thông từ dự án Tecco vina garden  về trung tâm chỉ 20 phút di chuyển bằng đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây ( Có len riêng dành cho xe Honda ).

Với vị trí Tecco vina garden , rất phù hợp cho những khách hàng làm việc, học hành tại trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 7, Thủ Đức, Bình Thạnh, khu công nghệ cao Quận 9. Bởi kết nối từ dự án Tecco vina garden  đến các khu vực kể trên trung bình rơi vào khoảng 5 – 20 phút di chuyển:

  • Tecco vina garden -> đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> Mai Chí Thọ -> Hầm Thủ Thiêm, Quận 1: Thời gian 20 phút di chuyển.
  • Tecco vina garden -> đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> Mai Chí Thọ -> Cầu Sài Gòn, Bình Thạnh: Thời gian 20 phút di chuyển.
  • Tecco vina garden -> Võ Chí Công -> Cầu Phú Mỹ, Quận 7: Thời gian 15 phút di chuyển.
  • Tecco vina garden -> Khu công nghệ cao Quận 9, cảng Cát Lái, cảng Phú Hữu, khu Nam Rạch Chiếc Quận 2: Thời gian 3 – 5 phút di chuyển.

3./ Giá bán và phương thức thanh toán TECCO VINA GARDEN Quận 9

Mức giá bán dự kiến căn hộ TECCO VINA GARDEN rơi vào khoảng 22 – 24 triệu/m2( VAT). Đây là mức giá không thể nào tốt hơn tại thị trường căn hộ quận 9 tại thời điểm hiện tại và  so với các dự án cùng phân khúc đang bán trên thị trường, theo nhóm chuyên gia viethomes  chia sẻ.

Quý khách có thể tham khảo giá bán một số dự án trong khu vực Quận 9 hiện tại:

Sky 9: 23 triệu/m2 ( đã bàn giao )

Thủ Thiêm Garden: trung bình 25 triệu/m2 ( bàn giao quý 4/2018)

Hausneo: từ 25 triệu/m2 ( bàn giao quý 3/2019 )

Flora Kikyo: 26.7 triệu/m2 ( đã bàn giao )

Jamila: 27 – 31 triệu/m2 ( bàn giao đầu 2019 )

The Art Gia Hòa: 27 triệu/m2 – 30 triệu/m2 ( đã bàn giao )

Him Lam Phú An: trung bình 30 triệu/m2 ( Bàn giao quý 3/2018 ).

Safira Khang Điền: giá bán dự kiến từ 27 – 30 triệu/m2 ( Ra mắt tháng 12/2018 ).

Phương thức thanh toán linh hoạt 2 %/tháng đến khi nhận nhà.

4./ Sơ nét về chủ đầu tư dự án TECCO VINA GARDEN Quận 9

Chủ đầu tư căn hộ TECCO VINA GARDEN  – Tiền thân là công ty chuyên hoạt động về xây dựng, từ 1 cty nhỏ đến nay qua 15 năm thành lập, TECCO CORP đã khẳng định được thế mạnh của mình trên hoạt động về xây dựng và các hoạt  động kinh doanh sản xuất khác, đặc biết lĩnh vực bất động sản đã làm cho tiếng tăm của TECCO CORP ngày càng được khách hàng biết tới nhiều hơn với hơn chục dự án đc triển khai và hoàn thành cung ứng ra thị trường hơn 20.000 căn hộ với phân khúc đặc thù là căn hộ tầm trung.

Tham khảo video giới thiệu chủ đầu tư TECCO CORP  tại đây:

 

 

TECCO VINA GARDEN  – Là dự án đại diện cho một chuỗi ,dự án dong TECCO VINA sẽ được triển khai sắp tới, VIETHOMES Team đánh giá cao dự án này  Bởi ra mắt đúng thời điểm các yếu tố chờ tiềm năng xung quanh bước vào giai đoạn tăng tốc.

TIỆN ÍCH NỘI NGOẠI KHU DỰ ÁN TECCO VINA GARDEN

5./ Nhà mẫu căn hộ Hausbelo Quận 9 đã có chưa ?

Hiện tại nhà mẫu của căn hộ TECCO VINA GARDEN đã chốt thiết kế và đơn vị thị công, mọi công việc chuẩn bị cũng đã hoàn tất và dự kiến căn hộ mẫu sẽ được làm tại dự án với 4 loại thiết kế để khách hàng dễ cảm nhận khi lựa chọn từng lạo diện tích căn hộ theo nhu cầu của mình. nhà mẫu sẽ hoàn thành dự kiến vào tháng 5/2019 sau đợt mở bán đầu tiên dự kiến công bố vào giữa tháng 4/2019.

THIẾT KẾ CĂN HỘ TUYỆT ĐẸP TẠI DỰ ÁN TECCO VINA GARDEN

Mặt bằng tầng từ tầng 8-21

Mặt bằng thiết kế căn hộ chi tiết

6./ Thông tin dự án TECCO VINA GARDEN

Tên dự án: Tecco Vina Garden

→Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Tecco

→Vị trí: phường Trường Thạnh, quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

→Phát triển dự án  : Hoàng Gia 

→Mật độ xây dựng: 31,3 %

→Tổng diện tích dự án: 3,2 hecta

→Quy mô: 2 Block căn hộ cao 21 tầng (893 căn) và 1 toà officetel (70 căn)

→Diện tích căn hộ: 63 – 70m2, 2phòng ngủ – 2pn+1

→Hình thức sở hữu: sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài

→Năm bàn giao: quý 4/2020

Trên đây là những đánh giá của nhóm VIETHOMES về dự án TECCO VINA GARDEN  và thị trường Quận 9. Hi vọng quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn dự án phù hợp nhu cầu của mình.

Hỗ trợ tư vấn căn hộ chung cư Quận 9 – VIETHOMES

Hotline tư vấn – 0901.480.597 – Mr. Nguyễn Hà

Hoặc đăng ký ngay để nhận được tư vấn của nhóm chuyên gia chúng tôi

GỌI VIETHOMES – KHÔNG BIẾT CŨNG SẼ BIẾT – KHÔNG HIỂU CŨNG SẼ HIỂU

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CHUNG CƯ TECCO VINA GARDEN 

 Địa chỉ: 19M, Nguyễn hữu cảnh,P.19, Bình thạnh, Phone: 0901.480.597  Email: pkdduanq9@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

>

error: Content is protected !!