Pháp lý dự án tecco vina garden của cđt Tecco corp . Pháp lý dự án là một trong những yếu tố được quý khách hàng tham khảo khá kỹ lưỡng trước khi quyết định mua dự án căn hộ hình thành trong tương lai. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về pháp lý của căn hộ Tecco vina garden, một trong những dự án nhận được sự quan tâm rất lớn tại  Quận 9 của tecco corp chuẩn bị được ra mắt, trong bối cảnh thị trường căn hộ Quận 9 khá yên ắng và khan hiếm nguồn cung mới trong năm 2019.

Pháp lý dự án căn hộ Tecco vina garden  Quận 9 ra sao?

Hiện nay rất nhiều dự án sắp, đang và đã hoàn thành vướng mắc rất nhiều vào pháp lý, đặc biệt là việc sử dụng quỹ đất công làm dự án nhưng không thông qua đấu giá công khai mà đi theo hình thức “lách cửa sau”  or ” tạm đóng tiền sử dụng đất” đang được báo chí phanh phui làm ảnh hưởng rất nhiều đến khách mua nhà. Vậy quỹ đất của dự án tecco vina garden tại quận có phải là đất công hay không?Theo thông tin chúng tôi cập nhật được chính thức từ chủ đầu tư Tecco Corp. Đến thời điểm hiện tại tình trạng pháp lý dự án tecco vina garden có được gần như hoàn chỉnh :

  • Qũy đất của dự án tecco vina garden là quỹ đất cá nhân mà cụ thể là sở hữu của tecco corp tại quận 9, vì thế có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và đã có văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án  của tphcm.Do đó quý khách hàng sẽ không phải lo ngại việc dự án sẽ có vấn đề phát sinh sau này.
  • Dự án đã có bản vẽ chi tiết 1/500.
  • Văn bản chấp thuận cung cấp điện nước của ủy ban nhân dân quận 9.
  • bản phê duyệt hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  • Trước ngày công bó dự án chủ đầu tư sẽ công bố giấy phép xây dựng của dự án , dự kiến vào cuối tháng 4/2019.

Như vậy, với những gì pháp lý của dự án tecco vina garden đã có thì dự án này là dự án có đầy đủ pháp lý nhất so với các dự án hiện đang được triển khai trên thị trường quận 9 nói riêng và tp.hcm nói chung.

Pháp lý Dự án Tecco vina garden  đã có gần như đầy đủ  , đã được phê duyệt quy hoạch 1/500. Hiện dự án tiến hành thử tải và quây tường vây, dự kiến đến tháng 04/2019 là hoàn thành và đủ điều kiện bán hàng theo luật kinh doanh bất động sản.

Kết quả hình ảnh cho tecco

Dự án căn hộ Tecco vina garden  Quận 9 được đầu tư và xây dựng bởi Tecco corp,, Chủ đầu tư này sau 15 năm thành lập và chuyên về xây dựng , thì sau khi lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với rất nhiều dự án rải rác các quận của tphcm và bình dương đã tạo được tiếng vang rất lớn tại thị trường TPHCM thông qua việc thực hiện, triển khai thành công rất nhiều dự án bất động sản. Ông lớn này luôn hoàn thiện thủ tục pháp lý trước khi thực hiện dự án bất động sản.

Điển hình như các dự án căn hộ như : tecco thủ đức,tecco linh đông ,  tecco bình tân, tecco tân phú, tecco quận 12, tecco bình dương…..đây là 1 số trong nhiều dự án chủ đầu tư đã và đang hoàn thiện. Với thiết kế và chất lượng của sản phẩm , các dự án của tecco corp đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng đã mua và sở hữu sản phẩm. 

tiện ích bên trong dự án Tecco vina garden tại quận 9

Điểm chung của các dự án được thực hiện bởi Tecco corp  qua kinh nghiệm triển khai các dự án của ông lớn này của chúng tôi và đánh giá từ quý khách hàng đã mua sản phẩm là:

+ Về vấn đề thủ tục pháp lý, tecco corp  thực hiện khá bài bản  nên thường ra sổ đúng thời gian hứa với khách hàng (một số dự án CDT này giao sở trước thời điểm cam kết). Hầu hết quý khách hàng đã mua sản phẩm của Tecco  đều đánh giá rất tốt về vấn đề này.

+ Việc triển khai thành công các dự án bất động sản trong các năm qua giúp cho Tecco Corp có nguồn tài chính vững mạnh, Theo 1 số nguồn tin cho hay tiềm lực tài chính của Tecco có thể nằm trên Đất Xanh Group 1 bậc .

Tham khảo ngay thông tin tổng hợp các dự án căn hộ Quận 9: http://bdstragop.vn/blog/

Các bài viết này sẽ cung cấp thông tin chính thức, chuẩn xác nhất về các dự án tại khu vực Quận 9, bên cạnh đó là đánh giá, phân tích chuyên sâu theo góc nhìn của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 9 tại VIETHOMES

+ Hầu như tất cả các dự án do Tecco Corp  thực hiện đều bàn giao đúng thời hạn đã cam kết với quý khách hàng. Tecco vina garden sẽ do chính chủ đầu tư tecco xây dựng nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng của dự án.

+ Tecco  được đánh giá làm khá tốt các hạng mục tiện ích nội khu của các dự án. Hầu như quý khách hàng nhận nhà là hệ thống tiện ích nội khu cũng đã sằn sàng phục vụ.

Trên đây là bài viết chia sẻ về tình trạng pháp lý của dự án Tecco vina garden . Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích với quý khách hàng đang quan tâm căn hộ chung cư Quận 9 phân khúc tầm trung.

Hỗ trợ tư vấn dự án TECCO VINA GARDEN 

Hotline hỗ trợ – 0901.480.597, Mr. Nguyễn Hà 

Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo ngay phân tích của Viethomes  Team về: Tecco Vina Garden.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU CỦA DỰ ÁN 

error: Content is protected !!